3 Tư thế quan hệ vợ chồng không tốn sức

Chuyện phòng the luôn là một biện pháp tốt giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ lữa hôn nhân. Có nhiều tư thế khiến cho bạn đạt khoái cảm tột độ, nhưng cũng cần tốn nhiều sức lực vì tốc độ cũng là một yếu tố quan trọng. Hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn 1 vài chiêu nho nhỏ thông qua bài viết 3 Tư thế quan hệ vợ chồng không tốn sức hãy cùng tham khảo nhé.

3 Tư thế quan hệ vợ chồng không tốn sức

 

 

(1)Tư thế quan hệ kiểu truyền thống:

-Tăng vận động của toàn bộ các cơ trong cơ thể

Tư thế nam ở trên, nữ ở dưới này được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Tư thế này đòi hỏi sự vận động tương đối lớn của cơ ngực, cơ delta, cơ cánh tay và cơ đầu. Cơ thể phải hoạt động tương đương với 100 lần hít đất nên toàn bộ các cơ sẽ được căng ra và thư giãn, giảm mệt mỏi sau khi cuộc Tư thế quan hệ kết thúc.

(2)Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa:

-Giúp luyện tập cơ bụng và cơ lưng

Ở tư thế này, người phụ nữ ngồi ở phía trên, người đàn ông ở phía dưới. Khi đã “vào cuộc”, sự phối hợp cả trên, dưới sẽ giúp cơ bụng và cơ lưng của cả hai có thêm nhiều cơ hội luyện tập. Điều này có thể còn giúp giảm đau lưng khá hiệu quả.

(3)Tư thế quan hệ kiểu úp thìa:

-Tăng hoạt động của cơ chậu

Ở nam giới, cơ vùng chậu giữ vai trò rất quan trọng trong việc xuất tinh. Còn với nữ giới, nó góp phần lớn trong việc tăng khoái cảm. Để cơ vùng chậu được khỏe mạnh, hãy thực hành tư thế úp thìa. Người phụ nữ nằm nghiêng, người đàn ông “tấn công” từ phía sau, đồng thời co bóp và thả lỏng cơ đáy chậu giúp nàng “lên đỉnh”. Cơ đáy chậu của bạn càng chắc khỏe thì sự khoái cảm sẽ càng mãnh liệt hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

 

Tư thế ngồi trước

Nam nữ mặt đối mặt, nam ngồi duỗi chân, nữ mở đùi, để chân lên nam, tư thế ôm lấy nhau. Ở tư thế này, hai người đều có thể tiếp xúc thân mật. Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức.

25-02-2017, 02:34:01 PM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về 3 Tư thế quan hệ vợ chồng không tốn sức

Không có bình luận.