Bộ 3 sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới Fertilaid for Men - Hoa Kỳ

Bộ 3 sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới Fertilaid for Men - Hoa Kỳ

Mã sản phẩm: SP027
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 2.565.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương, vô sinh,... là một chuỗi ám ảnh đối với nam giới, nhất là với những người hiếm muộn thì đây là một "vấn đề" thực sự nghiêm trọng. Tình trạng hiếm muộn đã không còn xa lạ gì với chúng ta và nó đang có su hướng ra tăng. Với sự pháp triển của y khoa, người ta có thể cải thiện tình hình này bằng nhiều biện pháp khác nhau như bổ sung dinh dưỡng, tập luyện, kỹ thuật gen, sử dụng sản phẩm hỗ trợ,...
hỗ trợ sinh sản

Đối với những biện pháp đòi hỏi đến chuyên môn và kỹ thuật cao như thụ tinh trong ống nghiệm, mang thai hộ,... thường đem lại kết quả khả quan, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần đến biện pháp này. Đại đa số mọi người thường chọn phương pháp sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sinh sản kết hợp với lối sinh hoạt lành mạnh để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, với ưu điểm là đợn giản, hiệu quả (nếu sử dụng đúng).

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đem lại hệu quả như lời quản cáo. Chỉ có một số rất ít sản phẩm là có tính thực tế, đây thường là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Úc, Châu âu,...
Fertilaid for Men
Fertilaid for Men

Một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh sản phổi biến nhất và được nhiều nam giới tin dùng nhất, đó là Fertilaid for Men - Đây là loại thực phẩm chức năng nối tiếng ở Mỹ và các nước Châu Âu. Fertilaid for Men được xếp vào top 5 sản phẩm hỗ trợ sinh sản an toàn, hiệu quả với mức đánh giá là 4.5/5 điểm.

Sản phẩm được sản xuất dựa trệ giay truyền hiện đại cũng với một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm nghặt cảu cục quản lý thực phẩm - dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thành phần chính xủa Fertilaid for men được tinh chế trực tiếp từ những loại thảo dược quý hiếm với công dung hỗ trợ sinh sản.

Thành phầm Fertilaid for Men
Thành phần Fertilaid for Men
Thành phần Fertilaid for Men
 
Tác dụng hỗ trợ sinh sản nam
  • Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và làm chậm quá trình mãn dục
  • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, dịch nhầy
  • Tăng khả năng có con ở nam giới
  • An toàn cho người dùng bởi nguồn gốc thiên nhiên

Hướng dẫn sử dụng
  • Dùng cho nam giới trên 18 tuổi có dấu hiệu yếu sinh lý, người hiếm muộn. Quá trình sử dụng và bảo quản cần tuân thủ theo hưỡng dẫn từ nhà sản xuất.
  • Uống đề đặn 3 viên/ ngày. Chia làm 3 lần vào sáng, trưa và chiều tối.
  • Có thể sử dụng liên tục trong 2-3 tháng hoặc khi nào có thai thì ngưng.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, người bị những vấn đề về tim mạch, tiểu đường,...

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Bộ 3 sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới Fertilaid for Men - Hoa Kỳ

Không có bình luận.