Max Load - Thuốc tăng chất lượng tinh trùng và cải hiện sinh lý nam

Max Load - Thuốc tăng chất lượng tinh trùng và cải hiện sinh lý nam

Mã sản phẩm: SP007
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.113.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Sản phẩm cùng loại:
 
Tinh trùng nam giới do tinh hoàn sản xuất và được lưu trữ ở túi tinh. Quá trình lưu trữ này, tinh trùng được bảo quản trong chất nhầy và tạo thành tin dịch. Một khi sinh lý yếu hoặc mắc phải những trứng bệnh về rối loạn cương dương thì lượng tinh trùng sinh ra sẽ ít đi và cũng yếu hơn so với bình thường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thụ thai, một ố nam giới vì tinh trùng quá ít, hay quá yếu dẫn tới không thể thụ thai.

Khắc phục trình trạng tinh trùng yếu và tí thì có nhiều cách, nhưng chú trọng hơn cả là sử dụng những món ăn tăng cường sinh lý kết hợp với san phẩm hỗ trợ, điểm hình như thuốc tăng chất lượng tinh trùng Max Load.

Thành phần thuốc cải thiện tinh trùng yếu Max Load

Max Load

Trong Max Load có chứa nhiều nguyên tố và vitamin như: vitamin B6, Vitamin A, Kẽm, Maca, L-Arginine,...

Kẽm: La một nguyên tố cần thiết cho sự sống. Đối với cơ thể người,kẽm tập chung nhiều ở tuyến tiền liệt và tinh dịchđóng vai trò sinh học không thể thiếu đối với sức khỏe con người, hàm lượng Kẽm tập trung nhiều ở tinh dịch. Lượng kẽm đoáng vai trò quyết đinh tới sinh lý nam cũng như khả năng sinh con.

Vitamin B6: Đây là loại vitamin trực tiếp tham gia quá trình tổng hợp hemoglobin cũng như sự bài tiết của tuyến thượng thận. B6 có tác dụng điều hòa lượng đường huyết trong máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng khả năng minh mẫn,...

Maca: Đây là thành phần được chiết xuất từ cây Maca (Nam Mỹ), có tác dụng cải thiện sinh lý, chữa rối loạn cương dương, ngăn ngừa xuất tinh sớm, tạo sự dẻo dai.

Longjack (cây Bá Bệnh): Loại cây này được biết tới nhờ tác dụng tăng hocmon nam, từ lâu đã được sử dụng như bài thuốc nam tăng cường sinh lý hiệu quả, bên cạnh đó Bá Bệnh cong cung cấp Kẽm, các vitamin giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Tác dụng của Max Load

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng số lượng cũng như độ khỏe của tinh trùng.
  • Tăng cường sinh lý, ngăn mãn dục nam và cải thiện cương dương.
  • Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Liều dung: Tham khảo thông tin từ nhà sản xuất có in trên bao bì sản phẩm. Không lạm dung và không sử dụng Max Load thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 30 viên

Xuất xứ: M.D. SCIENCE LAB LLC, Mỹ.

Max Load

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Max Load - Thuốc tăng chất lượng tinh trùng và cải hiện sinh lý nam

Không có bình luận.