Tăng cường sinh lực - TOP 3 loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

Việc TĂNG CƯỜNG SINH LÝ luôn là chủ để được cộng đồng quan tâm không phân biệt giới tính nam hay nữ. Có nhiều chính kiến xoay qanh vấn đề này, người thì cho rằng "có sao thì dùng vậy", người thì đưa ra nhiều dẫn chứng để phản bác lại dẫn tới từ việc bị coi là vấn đề thầm kín khó nói thì giờ đây tăng cường sinh lý nam giới lại trở thành tiêu điểm hot trên báo trí, truyền thông và diễn dàn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc "yếu", bên cạnh đó cũng không ít phương pháp TĂNG CƯỜNG SINH LỰC được đưa ra. Để nói hết về chủ đề sinh lý thì rất rộng, chính vì thế mà nội dung dưới đây mình chỉ tập chung vào giới thiệu một số biện pháp tăng cường sinh lý cho nam giới, trong đó có cả việc sử dụng những sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới.
 

BIỆN PHÁP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

I. SỬ DỤNG HỢP LÝ THUỐC TĂNG CƯỜNG SINH LÝ


Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới là một trong những giải pháp hiệu quả nhanh tróng và an toàn. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự tốt khi bạn sử dung những sản phẩm chính hãng với liều lượng hợp lý và phù hợp. Có nhiều trường hợp gọi điện hỏi mình: "tại sao tôi sử dụng nhiều loại sản phẩm tăng cường sinh lực trong một khoảng thời gian dài mà vẫn không thấy biến chuyển". Thực chất bạn sử dụng nhiều loại thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới chưa chắc đã tốt, nhất là nếu không chú ý mà vớ phải hàng kém chất lượng thì lại còn tai hại hơn, ngoài ra việc kết hợp "lung tung" những loai thuốc khác nhau rễ gây ra những tác dụng phụ. Tốt nhất là chúng ta nên tìm cho mình 1 sản phẩm chính hãng và phù hợp nhất, để biết được đâu là sản phẩm tốt và phù hợp thì mời mọi người tham khảo một số loại thuốc tăng cường sinh lý dưới đây:

1. Thuốc tăng cường sinh lý Virility Pills Vp-Rx

 
Thuốc tăng cương sinh lý Virility Vp-Rx
Thuốc tăng cương sinh lý Virility Vp-Rx (Ảnh: Internet)

Không hiểu sao chỉ cần nhìn thấy Virility là mình có cảm giác yên tâm và hiệu quả (cảm tính), cũng chính vì thế mà mình đã tìm hiểu cũng như thự nghiệm sản phẩm này. Kết quả thật đáng lạc quan. Sau 3 tháng sử dụng sức khỏe của mình được cải thiện nhiều, cảm giá uể oải và lãnh cảm không còn, thay vì 1 tháng chả bài 1 lần như trước đây thì giờ đây 1 tuần mình có thể chả bài từ 1- 2 lần. Không những thế, mình còn cảm thấy thực sự thăng hoa và thú vị.

Có một nhược điểm của dòng thuốc uống mà mình cũng công nhận là tác dụng hơi chậm (phải mất 3 tháng) mới bắt đầu thấy biến chuyển. Nói đi cũng phải nói lại, tuy tác dung chậm nhưng được cái ổn định và lâu dài.

Xem thông tin chi tiết về: Thuốc tăng cường sinh lý Virility

2. Thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới Herba Vixmen

Thuốc tăng cường sinh lực Vixmen
Thuốc tăng cường sinh lực Vixmen

Không hổ danh là sản phẩm thộc TOP 10 nhưng loại thuốc tăng cường sinh lực tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm mà mình đã sử dụng cách đây hơn 1 năm (đã ngừng sử dụng cách đây 7 tháng). Sản phẩm này không thua kém gì Virility Vp-Rx.

Cảm nhận ban đầu là bao bì thiết kế khá thân thiện, mầu trắng chủ đạo kết hợp với mầu đen tạo nên sự tương phản nổi bật. Những viên nang trong xuốt giúp người sử dụng dễ dàng nhìn thấy chất bên trong, việc sử dụng đơn giản như những sản phẩm cùng loại.

Khả năng tăng cường sinh lý cửa Vixmen cũng thật đáng lể, chỉ sau 2 tháng sử dụng là đã cảm nhận được sự thay đổi rõ. Bên cạnh đó, Vixmen còn có công dụng tăng kích thước "cậu bé" (về công dụng này mình thấy khá thú vị), mặc dù sử dụng trong thời gian ngắn lên chưa cảm nhận hết được công dụng này, nhưng công nhận là khả năng cương cứng và sự dẻo dai được cải thiện thấy rõ.

Tham khảo Thông tin về sản phẩm: Vixmen

3. Dòng sản phẩm Max (Max Testosterone, Max Load, Max Stamina, Max Hard)

Dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Max Load
Dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Max Load


Max là dòng sản phẩm của công ty M.D. science Lab - Hoa Kỳ, được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới với sản phẩm và công dụng đa dạng, từ việc tăng cường sinh lý tới điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước "cậu bé",...

Dòng sản phẩm này thì mình chưa trực tiếp sử dụng (vì giá thành hơi cao), nhưng những người sử dụng mà mình hỏi ý kiến đều cho rằng đây là sản phẩm tốt (đúng là tiền nào của lấy).

Tham khảo thông tin sản phẩm: Max

4. Dòng sản phẩm Swason (Swason DHEA, Swason Maca, Swason Yohimbe Bark, Swason Cordyceps)

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam giới Swaon
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam giới Swaon


Đây là dòng sản phẩm thuộc tầm trung và rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng. Nhắm vào những đối tượng khách hàng bình dân, hãng Swason - Hoa Kỳ sản xuất nhiều sản phẩm tăng cường sinh lý, ngăn ngừa xuất tính sớm, điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sức khỏe thuộc dòng Swason. Những sản phẩm này có thành phần chủ yếu là được chiết xuất từ tự nhiên như: hồng sâm, đông trùng hạ thảo, Maca, Yohimbe,...

Về dòng sản phẩm này mình cũng đã thử qua, cảm nhận đầu tiên là sản phẩm khá đa dạng, thân thiện, quy cách thiết kế thuộc dạng tầm trung với vỏ họp màu xanh lục (có lẽ ý đồ của họ là muốn nói đây là sản phẩm thiên nhiên ^.^).

Công dụng của Swason mình nhận thấy nó hơi vòng vo một chút (đúng chất tự nhiên): nghĩa là nó tập chung vào tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể tự tổng hợp Testosterone,... Cũng chính vì lẽ đó mà khả năng tăng cường sinh lý của dòng sản phẩm này không mạnh mẽ bằng những sản phẩm đã giới thiệu ở trên. Nhưng được cái là an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Tham khảo về: Swason

Có lẽ sẽ là thiếu nếu không Nhắc tới những sản phẩm thuộc dạng xịt, nhưng những sản phẩm này tập chung vào ngăn xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tức thời, khả năng tăng cường sinh lý là không cao nên mình không giới thiệu. Về dòng sản phẩm này thì mình có dùng qua Stud 100, cảm nhận ban đầu là tương đối mát (một phần là mát do thuốc dạng nước, phần nữa là có chút gì đó the the), không màu, không mùi. Sau khi xịt khoảng 10 - 15 phút, nếu chú ý cảm nhận thì sẽ thấy hơi tê bì bì (vì có 9,6% chất làm tê bề mặt). Về khả năng ngăn ngừa xuất tinh sớm mình thấy khá hiệu quả, nhưng chỉ mang tính tức thời (trong một hoặc hai cuộc yêu liên tiếp). Lời khuyên của nhiều chuyên gia là không lên sử dung nhiều và liên tục những loại thuốc xịt, có sử dụng thì cũng lên ngắt quãng.

Bên cạnh việc sử dụng những san phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực thì chúng ta cũng có thể tìm đến những bài thuốc dân gian, những bài tập hay món ăn tăng cường sinh lực. Đây là những giải pháp nâng cao bản lĩnh phái mạnh được đúc kết qua nhiều thế hệ.

II. THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới
Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới

Khởi nguồn của sức khỏe, trong đó có cả sức khỏe sinh lý chính là dinh dưỡng. Dinh dưỡng giúp chúng ta duy trì sự sống, hoạt động và tăng cường sinh lực, nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt nhất chính là thực phẩm. Tuy nhiên, thực phẩm cung cấp cho người có vẫn đề về sinh lý hơi khác với người mình thường một chút. Cụ thể là hàm lượng protein cao hơn, kẽm, và các tiền chất testosterone.

III. TẬP THÓI QUEN SINH HOẠT HỢP LÝ


Sinh hoạt lành mạnh là một trong những chìa khóa vàng để tăng cường sinh lý đàn ông, ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp tăng cường sức khỏe, giảm stress, và tăng chất lượng cuộc sống. Không chỉ những người gặp rắc rối về sinh lý mới cần, mà ngay cả những người bình thường cũng nên tạo cho mình một lối sống tốt.
 
01-06-2016, 11:04:22 AM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Tăng cường sinh lực - TOP 3 loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

Không có bình luận.