Tổng hợp những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của phái mạnh, khiến các chàng mặc cảm, tự ti trước người bạn đời của mình.

Các đấng mày râu khi gặp phải tình trạng này, thay vì tìm cách giải quyết thì lại có xu hướng thu mình lại, tâm lý bất an và không chia sẻ. Điều này lại càng làm bệnh tình trở năng hơn và khó khăn trong việc điều trị. Để giúp các chàng hình dung rõ hơn về tình trạng bệnh lý xuất tinh sớm, bài viết này sẽ tổng hợp những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới để phòng tránh dễ dàng hơn.
 
tang kich thuoc duong vat

Xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng yếu sinh lý nam giới chủ yếu xuất phát từ thể chất kém, thực tiễn nghiên cứu lại cho rằng 50% trường hợp xuất tinh sớm nằm ở vấn đề tâm lý. Trong cuộc sống và công việc, nam giới thường gặp nhiều áp lực và không biết cách giải quyết thật tốt, cũng không giỏi chia sẻ gánh nặng. Như vậy, dần dà điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục của họ.

Sự hưng phấn và thỏa mãn trong mỗi cuộc “yêu” không chỉ nằm ở bộ phận sinh dục mà còn phụ thuộc phần lớn vào não bộ. Do vậy, một khi trong đầu “mắc kẹt” những suy nghĩ tiêu cực hay áp lực công việc và cuộc sống cũng đồng nghĩa với việc bạn không tập trung cho chuyện ái ân. Và xuất tinh sớm là hậu quả tất yếu.

Càng căng thẳng khi quan hệ, càng lo sợ chuyện xuất tinh sớm diễn ra thì tình trạng này sẽ càng trầm trọng hơn. Vì thế, bạn phải biết rõ mình đang cần gì, nguyên nhân của stress nằm ở đâu để giải quyết vấn đề tâm lý, tránh tình trạng đầu hàng trước khi “lâm trận”. Chia sẻ với bạn đời nhiều hơn để cả hai cùng tìm cách giải quyết bạn nhé!
 
Tang kich thuoc duong vat

Xuất tinh sớm do bệnh lý

Bên cạnh nguyên nhân tâm lý, tình trạng bệnh của bản thân cũng khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Một khi sức khỏe suy giảm thì tất cả mọi chức năng của cơ thể đều liên đới, tất nhiên khả năng sinh lý cũng không nằm ngoài trường hợp trên. Những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, xương khớp,… thường có nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm cao hơn người bình thường.

Ngoài các bệnh lý thứ phát trên, các bệnh liên quan trực tiếp đến “cậu nhỏ” hay đường niệu đạo cũng gây ra tác động tiêu cực đến tình trạng sinh lý nam giới. Điển hình là bệnh viêm tuyến tiền liệt hay viêm nhiễm bộ phận sinh dục,… gây ảnh hưởng đến phản xạ tủy sống – nơi trực tiếp điều khiển thời gian xuất tinh.

Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Thói quen này cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Thủ dâm quá nhiều sẽ khiến “cậu nhỏ” dễ dàng bị hưng phấn quá mức. Khi có tác động hay kích thích nhẹ cũng dễ dàng xuất tinh và khó đạt tới trạng thái hưng phấn đồng thời với “đối tác” của mình. Bên cạnh đó, khi thủ dâm, các chàng thường lo sợ bị phát hiện và thường dùng mọi cách để rút ngắn thời gian xuất tinh. Về lâu về dài, thói quen này sẽ tạo thành phản xạ khiến “cậu nhỏ” không chịu được kích thích cao trong thời gian dài.
 
tang kich thuoc duong vat

Xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu
Hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm điển hình ở nam giới. Khi bị hẹp bao quy đầu, các chàng sẽ có dây thần kinh vùng “cậu nhỏ” ngự trị vô cùng nhạy cảm, chỉ cần vài va chạm với “cô bé” cũng khiến nam giới xuất tinh. Một khi mắc phải trường hợp hẹp bao quy đầu, nam giới phải tự mình lột bao quy đầu hoặc nhờ đến các trung tâm y tế để cắt bao quy đầu.
Trên đây là tổng hợp những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy xem xét bản thân rời vào trường hợp nào trong các trường hợp trên để tìm ra biện pháp khắc phục bạn nhé! Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và đời sống vợ chồng thật viên mãn.
24-05-2016, 04:08:00 PM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Tổng hợp những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Không có bình luận.