[Top 3] những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất

Trên thực thế có không ít những bài tập tăng cường sinh lý nam giới như tập chống đẩy, yoga, chạy bộ, kagel,... điều quan trọn là ở chỗ thời gian, kỹ thuật và lòng kiên trì của mỗi người sẽ cho những kết quả khác nhau. Cũng chính vì lẽ đó mà cùng sử dụng các bài tập tăng cường sinh lý như nhau, nhưng kết quả thì không ai giống ai, có người cảm thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên, có người thì phải mất một khoảng thời gian dài kiên trì, thậm chí có người tập mãi mà không thấy tác dụng đâu. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề của một số bài tập tăng cường sinh lý nam giới phổ biến nhất:

Bài tập tăng cường sinh lý nam - Nâng vật nặng

bai tap tang cuong sinh ly

Nâng vật nặng là 1 trong những bài tập tăng cường khả năng sinh lý đơn giản, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian. Địa điểm tập luyện có thể tại nhà, phòng tập hay công viên. Dụng cụ có thể là tạ nhỏ (tạ tay) hoặc tạ lớn dùng để tập sức chịu dựng cơ bắp toàn thân.

Khi chúng ta nâng vật nặng, cụ thể ở đây là tạ, cơ thể sẽ đốt cháy lượng calo tương ứng giúp cơ bắp săn chắc, thể hình bắt mắt, đồng thời sẽ kích thích sản sinh ra Testosterone (loại hóc môn sinh lý nam rất quan trọng, hóc môn này quyết định khả ăng sinh lý của nam giới).

Còn gì tuyệt vời hơn, khi vừa có một thể hình đầy nam tính vừa là người chiến thắng mỗi khi lâm trận "chốn thâm cung nội chiến". Không còn nhưỡng lời phàn nàn, những ngụ ý chê trách, thay vào đó là sự thỏa mãn và những ánh mắt ngưỡng mộ đầy si mê của nàng.

Bài tập thể dục tăng cường sinh lý bằng cách đi bộ nhanh

nhung bai tap the duc tang cuong sinh ly

Đi bộ nhanh là một trong những bài tập thể dục khá quen thuộc và cũng tương đối đơn giản, chỉ cần 15-30 đi bộ và thư thả tâm hồn mỗi ngày là bạn có thể tăng cường sức khỏe, sả stress, và tăng cường sinh lực.

Khi chúng ta đi bộ nhanh, những cơ ở phần đùi và xương chậu hoạt động mạnh, giúp chúng trở nên săm chắc và dẻo dai, cải thiện sự tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn đến thể hang và làm tăng khả năng cương cứng. Ngoài ra, đi bộ nhanh còn giúp cơ thể tiêu tốn một lượng calo nhất định, giúp tăng cường sức khỏe, hệ tim mạch và cơ bắp, khi sinh lực dồi dào thì khả năng sinh lý cũng theo đó mà được cải thiện.

Những bài tập tăng cường sinh lý sôi nổi như đi bộ nhanh, chạy bước nhỏ còn kích thích hóc môn Testosterone (hóc môn sinh lý nam) và Endorphin (loại hóc môn tạo cảm giác thư thái).

Kegel - Bài tập giúp tăng cường sinh lý nổi tiếng

bai tap tang cuong sinh ly

Có lẽ khi nhắc tới hình thức tập thể dục tăng cường sinh lý nam người ta không thể nào quên Kegle, đây là một trong các bài tập  tăng cường sinh lý nam giới, kegle có thể giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh, nhờ đó mà nó được mệnh danh là bài tập "vua chống xuất tinh sớm", kegel là bài tập tăng cường sinh lý nam có 1 không 2, nó trực tiếp tác đông đến nhóm cơ mu cụt (đây là nhóm cơ có nhiệm vụ kiểm soát việc xuất tinh).

Cách đơn giản nhất để tập Kegel là tìm cách siết chặt cơ mu cụt, với hình thức này bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn, bất cứ lơi đâu, cho dù là đang ăn cơm, đi hội nghị, máy bay và thậm chí là đang chiến đấu ("phòng the").

Thật khó tin nhưng chỉ sau một tuần tập luyện!

Bạn, đang từ một kẻ "thua cuộc" chuyển sang người thắng thế, từ một kẻ suốt ngày van xin nay chở thành người anh hùng vĩ đại trong mắt nàng, từ một kẻ cam chịu nay chuyển thành người có quyền lực chốn "phòng the". Cản giác đến giờ vẫn còn lâng lâng. Nhất là ánh mắt đầy bất ngờ đan sen sự thỏa mãn lẫn thắc mắc của nàng.
20-06-2016, 11:46:27 AM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về [Top 3] những bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất

Không có bình luận.