Viên uống tăng kích thước dương vật VigRX Plus - Hoa Kỳ

Viên uống tăng kích thước dương vật VigRX Plus - Hoa Kỳ

Mã sản phẩm: SP018
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1.350.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Kích thươc dương vật luôn kéo theo sự quan tâm của nhiều người, trong đó có cả nam và nữ giới. Không ít nam giới cho rằng kích thước dương vật phải đủ lớn mới thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, từ đó thi nhau tìm cách tăng kích thước dương vật. Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp thiếu may mắn khi sở hữu "cậu bé" thiệt là bé theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cũng hăng hái nao vào công cuộc tăng kích thước dương vật, với hị vọng làm thay đổi được tình hình hiện tai. Ước muốn là thế, nhưng không phải ai cũng được như ý. Có người thành công, kẻ bại cũng không thiếu. Bí quyết của những người thành công chính là lòng kiên trì kết hợp với lối sinh hoạt điều độ, cung cấp dinh dưỡng phù hợp, thực hiện những bài tập khắt khe, sử dụng những sản phẩm hỗ trợ,...

Có lẽ sẽ là thiều sót nếu phủ nhận tác dụng của những sản phẩm hỗ trợ như VigRX, Maca, Virility,... Đây được coi là những thần dược nam giới. Nó nổi tiếng đến mức cứ 10 nam giới Mỹ thì có 1 người sử dụng, nhất là thuốc tăng kích thước dương vật VigRX. Dưới đây là bản so sánh sơ bộ về ưu nhược điểm của những sản phẩm này.
 

Dựa vào bảng so sanh ta thấy, nếu sét về đặc tính chung thì Vimax có lẽ nổi bật hơn. Tuy nhiên, sét riêng về khả năng tăng kích thước dương vật thì VigRX lại có chỉ số cao nhất (theo tôi thì còn cao hơn nữa). Hầu hết những người sử dụng VigRX (ở Mỹ) đều hài lòng và nhận xét rằng: "ít khi có sản phẩm nào lại có tác dụng tăng kích thước dương vật tuyệt vời như VigRX".

Đánh giá công dụng của VigRX Plus dựa trên bảng so sánh

Thuốc tăng kích thước dương vật VigRX Plus
Thuốc tăng kích thước dương vật VigRX Plus
  • Tăng cường sinh lý, tạo khoái cảm và tăng ham muốn tình đục (6 điểm)
  • Tăng kích thước dương vật (8 điểm)
  • Tăng chất lượng tinh trùng (có)
  • Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm (6 điểm)
  • Chỉ số hạnh phúc "phòng the" tăng đáng kể (20% - 80%)
  • Kích thích cơ thể sản sinh hormone, làm chạm quá trình mãn dục nam.
  • Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, stress,...

Thành phần của VigRX Plus

Thành phần VigRX Plus
Thành phần VigRX Plus

Ngoài những thành phần có ở trên, VigrxPlus còn được bổ sung hai thành phần quan trọng, đó là Damiana và Bioperine.

- Damiana là một tinh chất có trong cây Damiana ở vùng Tây Nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ, đây là loại thảo mộc mọc thành từng bụi, cao áng trừng 2m. Loại thảo mộc này được người dân bản địa sử dụng nhiều trong những bài thuốc tăng cường sinh lý, tăng ham muốn tình dục. Hiện này Damiana tương đối hiếm, vì việc nhân giống khó khăng cộng thêm sô lượng khai thác quá mức đã biến Damiana thành loại thảo mộc có tính quốc gia ở Mexico.

- Bioperine là một chất đong vai trò quan trọng giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất hiệu quả hơn. Trong máu, Bioperine có tác dụng kích thích hấp thụ các vitamin, axit amin và khoáng chất. Bioperine có trong chất dịch được triết xuất từ Hồ tiêu đen.

Lưu ý: Nguồn dữ liệu về VigRX Plus trên đều thu thập từ các thông tin đáng tin cậy từ nước ngoài và đã được dịch ra tiếng Việt (nguồn VigrxPlus.com).

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Viên uống tăng kích thước dương vật VigRX Plus - Hoa Kỳ

Không có bình luận.