Swanson Maca - Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ

Swanson Maca - Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ

Mã sản phẩm: SP004
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 235.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Sản phẩm cùng hãng:
Swanson Maca là sản phẩm chính hãng Swanson - Mỹ, với thành phần được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên rễ cây Maca (đây là loại cây sinh trưởng nhiều ở vùng châu đại dương Úc, thuộc loại cây có trái thương mại. Hạt và rễ cây Maca có nhiều công dụng, một trong số đó là tăng cường sinh lý nam giới đã được khoa học chứng minh).

Swanson Maca

Thông tin thành phần của Maca  


Sản phẩm tăng cường sinh lý Swanson Maca được chiết xuất từ rễ cây Maca, có chứa nhiều axit amin, khoáng chất, các vitamin B1, B2, C, E, macamides và macaenes.

Thành phần Swanson Maca
 

Công dụng của Swanson Maca


- Sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Swanson Maca cung cấp axit béo và nhiều loại axit amin cần thiết cho cơ thể.

- Tăng cườn sinh lý nam và nữ, giảm thiểu hiện tượng mãn dục, tăng chất lượng tinh trùng ở nam và hỗ trợ việc sản xuất nang trứng cho phụ nữ.

Nam giới: Swanson Maca giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong cuộc yêu, cải thiện sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, ngăn ngừa di tinh, mộng tinh,...

Nữ giới: Swanson Maca giúp cơ thể nữ giới tổng hợp hocmon, các amino axit tăng cường sinh lực, cải thiện khả năng sinh sản, kích thích hình thành nang trứng, ngăn chặn quá trình suy giảm chức năng tình dục.

Những người nào nên dùng Swanson Maca


- Bất cứ người đàn ông nào trên 18 tuổi muốn tăng cường sinh lý đều có thể sử dụng Maca, đặc biệt những người yếu sinh lý, rối loạn cưng dương, xuất tinh sớm,... thì lại càn cần đến Swanson Maca.

- Những người phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, lãnh cảm, rối loạn sinh lý,...

- Nam, nữ có những dấu hiệu mệ mỏi, tinh thần sa sút, suy nhược,...

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng đúng the những quy định của nhà sản xuất, tuyệt đối không được lạm dung sản phẩm (nguy cơ của việc lạm dụng là không thể lường trước được)

- Một ngày uống 2 việ Maca sau bữa ăn sáng và chiều tối.

Swanson Maca

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Swanson Maca - Viên uống tăng cường sinh lý nam và nữ

Không có bình luận.