Viên uông tăng kích thước dương vật Max Size - MD Science Lab

Viên uông tăng kích thước dương vật Max Size - MD Science Lab

Mã sản phẩm: SP0017
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 807.000 VND
Số lượng     - Hoặc -   Thêm Yêu thích Thêm so sánh
Viên uống tăng cường sinh lý, điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước dương vật Max Size là sản phẩm chính hãng MD Science Lab - Một trong những hãng thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Vấn đề tăng cường sinh lý, tăng kích thước dương vật thì có rất nhiều cách như: cung cấp thực phẩm giàu dinh dưỡng, tập luyện, sử dụng máy tập, các sản phẩm hỗ trợ,... Việc sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý là một liệu pháp được nhiều nam giới tin dùng, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn. Nguyên nhân thì có nhiều, có thể là do sử dụng sản phẩm kém chất lượng, cơ địa không phù hợp, liều lượng sử dụng không đúng, quá ỉ lại vào thuốc mà không chú ý tới lối sinh hoạt, dinhn dưỡng,...
 
tang kich thuoc duong vat
Đừng để phòng the nguội lạnh chỉ vì "yếu" và "nhỏ"

Qua một quá trình tìm tòi và thực nghiệm mình nhân thấy Max Size là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý đa chức năng và tương đối hiệu quả. Thời gian mình sử dụng là 3 tháng. Kết quả sinh lý được cải thiện thấy rõ, kích thước "người anh em" cũng được tăng lên đáng kể. Nếu đem so sánh giữa Max Size với những sản phẩm khác cùng loại như Virility, Pilss, Max Load,... mình nhận thấy Max Size chỉ có bằng hoặc hơn chứ không có thua kém.

Thông tin sản phẩm Max Size

Tên sản phẩm: Max Size
Xuất xứ: MD Science Lab - Hoa Kỳ.
Công dụng: Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước dương vật.
Thuốc tăng kích thước dương vật Max Size
Thuốc tăng kích thước dương vật Max Size

Nguyên nhân sử dụng Max Size chưa đạt hiệu quả như mong muốn


Thời gian qua mình nhận đượng nhiều thông tin phản hổi rằng sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật và tăng cường sinh lý Max Size không được hiệu quả cho lắm, nhất là những bạn trẻ. Qua một hồi trao đổi thì phần lớn những người này đều phạm phải sai lầm như sau:

Sai lần thứ nhất: Quá ỉ lại vào Max Size, Sét cho cùng Max Size cũng chỉ là một loại thảo mộc hỗ trợ tăng cường sinh lý, tăng kích thước dương vật. Nó không phải là sản phẩm thần thánh mà các bạn sử dụng cái là hiệu quả ngay. Việc sử dụng Max Size cần kết hợp với việc thay đổi lối sinh hoạt lành manh, bổ sung dinh dưỡng hợp lý (nhất là Protein), thường xuyên tập luyện và tạo cho bản thân những phút giây thư gãn là việc rất cần thiết. Bạn đường tưởng rằng mình có Max Size rồi thì cứ việc uống vào là ok hết, từ đó cứ thoải mái buông thả không quan tâm tới sức khỏe tình dục. Đây là một sai lầm lớn mà nhiều người mắc phải.

Sai lầm thứ 2: Sử dụng không đúng liều lượng. Có rất, thực sự là rất nhiều bạn nghĩ rằng, uống thêm một chút để tăng phần hiệu quả. Hoặc cũng không ít người uống được bài ba bữa lại nghỉ, rồi lại uống,... Mình nói thật là cho dù có thần dược thì cứ uống ngắt quãng như vậy cũng không thể nào phát huy được kết quả. Còn vấn đề lạm dụng liều lượng thì xin thưa rằng hã bỏ ngay ý định đó đi, không những không có kết quả mà còn gây nguy hại tới sức khỏe.

Sai lầm thứ 3: Ham rẻ và mua sản phẩm kém chất lượng. Một điều thú vị là không phải chị em phụ nữ mới ham rẻ, mới thích khuyến mãi màm chính bản thân mnam giới cũng vậy. Không ít trường hợp PM cho mình hỏi sao sử dụng hoài mà không thấy tiến triển chút nào, cậu bé cứ tong teo và ủi sìu hoài à. Khi xem một số hình ảnh gủi qua Skper mình mới thấy rằng sản phẩm đó chỉ là hàng Fake. Khổ thân, vậy mà mấy anh cứ tin là hàng chính hãng rồi lại đổi vấy cho mấy ông sản xuất.

Còn nhiều nguyên nhân khác khiến việc sử dụng Max Size không đạt kết quả tốt như cơ địa, thời điểm uống, dinh dưỡng,... nhưng thời gian có hạn nên mình chỉ nêu ra một số nguyên nhân chính ở trên, nếu có thời gian mình sẽ viết một bài kỹ hơn về sản phẩm Max Size. Dưới đây là một số thông tin cơ bản bạn cần biết về sản phẩm.
 
Những lỗi thường thấy khi tăng kích thước dương vật
Những lỗi thường thấy khi tăng kích thước dương vật

Thành phần viên uống Max Size


Thành phần chính của Max Size được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên như rễ cây Hoàng kỳ, dân dương hoắc, Maca, Yohimbe, Nhân sâm, yến mạch, ba kích,... (đây là những loại thảo dược "nam giới" nổi tiếng chắc ai cũng biết)

Ngoài ra còn bổ sung thêm các vitamin B3, A, E,... khoáng chất (đặc biệt là Kẽm, mình sẽ viết một bài tìm hiểu về tác dụng của Kẽm đối với nam giới trong thời gian tới đây, dự kiến là bài này sẽ được ưu tiên viết sớm nhất).

Công dụng của Max Size

  • Công dụng đầu tiên và cũng là quan trong nhất đó là tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, tăng kích thước dương vật, ngăn xuất tính sớm, làm chậm mãn dục mam,..
  • Tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.
  • Tăng lưu lựng máu bơm tới thể hang (thể hang là một bộ phân quan trong trong cấu tạo của dương vật, chính là là cơ chế giúp dương vật cương cứng và rãn nở (to ra)).
  • Cân bằn Testosterone, tạo cảm giác thích thú khi quan hệ.

Sử dụng Max Size


Điều đầu tiên các bạn nên chú ý tới liều lượng, nên sử dụng đúng theo quy định của nhà sản xuất hoặc theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Không dùng cho người dưới 18 tuổi, người dị ứng với thành phần của thuốc (ơ hờ, cái này cũng quan trọng này. Vì không phải ai cũng sủ dụng tốt Max Size nhé (truyện bình thường ở phố huyện thôi đúng không nào, sản phẩm nào chả thế)).

Theo quy định của nhà sản xuất thì nên uống 2 viện/ngày - vào buổi sáng và chiều tối.

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Viên uông tăng kích thước dương vật Max Size - MD Science Lab

Không có bình luận.