​Vợ suốt ngày hậm hực vì ông xã yếu sinh lý

Yếu sinh lý không chỉ là vấn đề của riêng nam giới mà còn là nỗi đau khổ của chị em phụ nữ. Khi gặp phải vấn đề này, hai người cần có sự chia sẻ và thỏa hiệp để cùng nhau giải quyết.

Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng đủ tâm lý vững vàng và sự tinh tế để đối mặt với vấn đề. Thay vào đó, một số người vợ suốt ngày hậm hực vì ông xã yếu sinh lý, khiến cho quan hệ vợ chồng rạn nứt, gây nhiều nguy cơ tan vỡ hôn nhân. Vậy, khi chồng bị "yếu", các nàng cần phải ứng phó và hỗ trợ như thế nào để giúp ông xã tăng cường sinh lý? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới.
 
Vợ Hậm hực vì chồng yếu sinh lý

Yếu sinh lý – hạt sạn trong tình cảm vợ chồng

Yếu sinh lý là cách nói nôm na để chỉ các trạng thái không “phục tùng” của “cậu nhỏ, trong đó điển hình như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn,… Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của cả hai vợ chồng, mà còn tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản, tinh thần, tâm lý,… của cả nam giới lẫn bạn đời. Chính vì thế, khi ông xã yếu sinh lý, người vợ khó tránh khỏi tâm trạng hậm hực, bực dọc và buồn tủi. Tình trạng này nếu kéo dài, rất có thể cuộc hôn nhân của bạn bị đẩy đến sát bờ vực. Do đó, cần có biện pháp tức thì, hiệu quả để chế ngự các hạt sạn làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng.

Với vai trò người bạn đời, phụ nữ cần có cái nhìn thông cảm hơn với đức lang quân để cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề. Trên thực tế, không phải ai cũng chịu được những tổn thương và thiếu thốn tình cảm, nên đã trót dại đi ngoại tình hay đệ đơn ly hôn. Đây là những kết cục ngoài ý muốn mà tình trạng yếu sinh lý đem lại. Đừng bao giờ để điều này xảy ra với gia đình bạn. Ngay bây giờ, hãy tìm cách khắc phục bệnh lý này của ông xã.
 
Vợ Hậm hực vì chồng yếu sinh lý

Người vợ có ông xã yếu sinh lý cần phải làm gì?

Thay cho thái độ hậm hực, khó chịu, bạn hãy cởi mở và thông cảm cho chồng, đồng thời làm hậu phương vững chắc để ông xã bớt một phần nỗi lo và tập trung cho việc điều trị. Sự đồng cảm là động thái tích cực để hỗ trợ chồng khắc phục bệnh lý, bên cạnh đó, còn giúp ông xã tự tin hơn trong “chuyện gối chăn” và dần dần lấy lại phong độ của mình. Ngoài ra, hãy thử áp dụng một số cách dưới đây để giúp chồng xóa tan nỗi lo yếu sinh lý.

Khuyên chồng đi khám bệnh: Đàn ông thường rất ngại khi phải đến bệnh viện hay phòng khám nam khoa. Do đó, việc chữa trị rất khó khăn và thường rơi vào giai đoạn muộn. Hãy khuyên chồng đến gặp bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân bệnh lý và đề ra phương thức chữa trị hợp lý.

Chế biến thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới: Nấu ăn trong gia đình là một thiên chức của người phụ nữ, do vậy, bạn có thể chủ động nấu những món ăn tăng cường sinh lý cho chồng, chẳng hạn như: sò huyết, hàu, tu hài, thịt bò, măng tây,…

Sáng tạo trong các cuộc “yêu”: Đổi mới tư thế quan hệ và cách yêu chính là một biện pháp hữu hiệu để cải thiện tình hình sinh lý nam giới. Làm “chuyện ấy” qua rập khuôn và nhàm chán có thể khiến chàng mất dần sự hứng khởi và ham muốn. Do vậy, hãy là người tiên phong sáng tạo, thêm hương vị mới cho những lần quan hệ bạn nhé!
 
Vợ Hậm hực vì chồng yếu sinh lý

Giúp ông xã bỏ thói quen xấu: Một nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới điển hình chính là việc dùng nhiều chất kích thích như bia rượu, thuốc lá .... Vì thế, người phụ nữ nên khuyên ông xã của mình bỏ thói quen xấu này, thiết lập chế độ dinh dưỡng và luyện tập khoa học.
Mong rằng thông qua chia sẻ này, các bạn sẽ tránh tình huống vợ suốt ngày hậm hực vì ông xã yếu sinh lý, thay vào đó, hãy là một nửa tâm lý và người bạn đồng hành đáng tin cậy để cùng nhau vượt qua khó khăn.
30-05-2016, 12:19:23 PM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về ​Vợ suốt ngày hậm hực vì ông xã yếu sinh lý

Không có bình luận.