Xuất tinh trong hậu môn có thai không ?

Bạn đã  biết hết những đặc điểm của tinh trùng chưa? vẩn còn nhiều điều thần bí về tinh trùng mà có thể bạn chưa biết. Hôm nay chúng tôi xin giải đáp một vài thắc mắc giúp bạn về Xuất tinh trong hậu môn có thai không ? hãy cùng tham khảo nhé!

Xuất tinh trong hậu môn có thai không ?

Nếu quan hệ qua đường hậu môn thì theo đúng chức năng sinh lý, đường hậu môn không phải là đường quan hệ để thụ thai nên không có khả năng mang thai. Nếu bạn có cọ xát, quan hệ tại âm đạo nhưng xuất tinh ngoài ngay hậu môn thì khả năng mang thia là vẫn có thể xảy ra, trong trường hợp này bạn vẫn cần theo dõi chu kỳ kinh và thử thai khi có chậm kinh 3-5 ngày.

 

Nếu vẫn còn lo lắng về sự nguy hiểm khi xuất tinh vào hậu môn, bạn có thể nói chuyện với đối tác của mình để tìm ra cách xử lý như sử dụng bao cao su khi quan hệ, hoặc cho “cậu nhỏ” ra ngoài trước khi xuất tinh. Nhớ là tinh dịch vẫn có thể được tiết ra khi “anh bạn nhỏ” đang ở trong hậu môn của bạn nhưng với lượng không nhiều.

Miễn là bạn và đối tác của mình không bị các bệnh lây nhiễm, xuất tinh khi quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su là an toàn.

Việc bạn vào phòng tắm để loại bỏ tinh dịch ra khỏi hậu môn không có gì sai dù nó không thật sự cần thiết.

Cuối cùng, nhớ là nếu bạn không thật sự chắc chắn vào tình trạng của đối phương, cách tốt nhất vẫn là dùng bao cao su khi quan hệ.

Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề giới tính, tình dục để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề này, tránh việc vì thiếu hiểu biết mà mắc phải các sai lầm đáng tiếc và gây hậu quả xấu cho bản thân.

*** Bí quyết yêu : đông trùng hạ thảo aloha

Một vài lưu ý cần chú ý khi quan hệ qua đường hậu môn:

– Đau rát cho cả hai do hậu môn không thể tăng tiết dịch nhờn như âm đạo.

– Tổn thương, viêm nhiễm cho dương vật, viêm niệu đạo cho nam giới, giãn cơ vòng hậu môn, tăng nguy cơ ung thư hậu môn.

– Tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu có quan hệ thường xuyên và đều đặn mà chưa muốn có thai khi quan hệ đường âm đạo thì có thể chọn cho  mình biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả lâu dài như bao cao su hay thuốc uống tránh thai hàng ngày, bạn có thể sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai và phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thông qua bài viết trên hy vọng cung cấp cho bạn nhiều thông tin giúp giải đáp đuợc những thắc mắc trong lòng của mình. cám ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

23-02-2017, 02:27:00 PM

Mời quý khách đánh giá hay góp ý về Xuất tinh trong hậu môn có thai không ?

Không có bình luận.